CÁCH BẢO VỆ KÍNH SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

cach bao ve kinh sau khi da dan phim cach nhiet nha kinh

Nhưng ông bà ta có câu “ Của bền tại người”, sản phẩm dù tốt đến mấy nhưng không được bảo quản và chăm sóc thì nó cũng không bền lâu, và không còn được giá trị nhưng lúc ban đầu.

Dán phim cách nhiệt nhà kính sau một thời gian sẽ có bụi bẩn bám vào, do đó, nhiêm vụ của chúng ta là phải lau chùi cửa kính thường xuyên. Những dòng phim cách nhiệt nhà kính uy tín hiện nay sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, nên chỉ cần một số vật dụng lau chùi và vài thao tác đơn giản là có thể lau chùi cửa kính sạch sẽ, sáng loáng.

Dưới đây là một số cách mà City Parts chỉ ra, giúp bạn có thể lau chùi cửa kính sạch bóng

+ Bước 1: Sử dụng khăn sạch, mềm để lau chùi cửa kính. Tránh sử dụng bàn chải có lông cứng vì sẽ làm trầy xước bề mặt kính.

+ Bước 2: Không sử dụng nước tẩy rửa bán ngoài thị trường, vì trong đó chứa nhiều chất hóa học độc hại có thể ảnh hưởng đến phim cách nhiệt dán trên bề mặt kính. Nên sử dụng nước rửa kính tự pha từ xà bông và nước, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí mà lại an toàn cho chính mình.

+ Bước 3: Xịt nhẹ nước lau kính lên bề mặt kính, dù khăn đã chuẩn bị sẵn và lau sạch. Để giúp mau khô, bạn nên chuẩn bị thêm một cái khăn bông, không bị đổ lông, lau khô lại một lần nữa. Tránh sử dụng giấy vệ sinh để lau mặt kính, bởi vì giấy rất dễ bị bở và sẽ gây “lem nhem” trên bề mặt kính, trông sẽ rất “xấu”.

phim-cach-nhiet-nha-kinh-3m

Mỗi hãng phim cách nhiệt sẽ có cấu tạo phim và cách vệ sinh không giống nhau và phim cách nhiệt nhà kính cũng không ngoại lệ, nhưng cách này đơn giản và có thể áp dụng cho việc vệ sinh kính cho cả nhà kính và ô tô.

Trên là những mẹo nhỏ giúp lau chùi cửa kính sau khi dán phim cách nhiệt. Chúc bạn thành công, và luôn giữ được ngôi nhà của mình đẹp như mới nhé!

Theo City Parts

Bình luận