Gói Tiêu Chuẩn

Mã sản phẩm: TC

Mã sản phẩm: TC

Phim cách nhiệt ô tô 3M nhập khẩu từ Mỹ xóa tan nổi ám ảnh khi bước vào trong xe, tạo sự thoải mái khi lái xe trong thời tiết chói chang nhất. Với phim 3M, nhiệt độ bên trong xe gần như cân bằng với nhiệt độ bên ngoài, cảm giác nóng rát làn da do ánh nắng khi lái xe cũng không còn. Ngăn chặn đến 99,9% tia UV, 3M được tổ chức phòng chống ung thư công nhận và được khuyến dùng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.


sản phẩm khác

Thách thức sức nóng mặt trời, Phim cách nhiệt ô tô 3M xóa tan nổi ám ảnh khi bước vào trong xe, tạo sự thoải mái khi lái xe trong thời tiết chói chang nhất. Với phim 3M, nhiệt độ bên trong xe gần như cân bằng với nhiệt độ bên ngoài, cảm giác nóng rát làn da do ánh nắng khi lái xe cũng không còn. Ngăn chặn đến 99,9% tia UV, 3M được tổ chức phòng chống ung thư công nhận và được khuyến dùng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Lâm việt là đơn vị thi công và là nhà phân phối chính hãng phim cách nhiệt 3M của Mỹ tại Việt Nam. 

3M tự hào là nhà phát minh ra phim cách nhiệt đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, 3M là một thương hiệu uy tín lâu đời tại Mỹ và vang danh trên khắp các châu lục. Vào năm 1966, 3M được cấp bằng sáng chế độc quyền cho sản phẩm phim cách nhiệt, sản phẩm được cộng đồng sử dụng ô tô hoàn toàn tin tưởng.

Đặc tính nổi bật:

  • Loại bỏ đến 49% tổng năng lượng mặt trời giúp cải thiện đáng kể nhiệt độ trong xe, giảm thiểu công sức hoạt động của máy lạnh.
  • Ngăn chặn 99% tia UV (tia tử ngoại) - được công nhận bởi Tổ Chức Chống Ung Thư Da - Phim cách nhiệt 3M bảo vệ làn da bởi những tổn thương do ánh nắng và
  • ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.
Phim cách nhiệt 3M giúp bảo vệ nội thất không phai màu, tránh việc thay mới thường xuyên.
Thách thức bảo vệ chiếc socola trắng không tan chảy bởi sức nóng.
So sánh giữa 3 lớp phim cách nhiệt thường1 lớp phim cách nhiệt 3M.
Hạn chế sự khó chịu do chói mắt bởi ánh sáng mặt trời và đèn xe đối diện với nhiều màu sắc từ trong suốt đến tối màu, giúp lái xe an toàn hơn.

Độ phản sáng với nhiều lựa chọn tạo nên phong cách và sự riêng tư cần thiết.

 

Giảm thiểu nguy cơ sát thương do tai nạn liên quan đến kính vỡ.
Những mãnh vỡ sẽ được lớp keo của phim cách nhiệt 3M kết dính với nhau.

 Ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài qua cửa kính.
 Thời gian đột nhập sẽ tăng gấp 20 lần khi có phim cách nhiệt 3M. 

Phim cách nhiệt ô tô 3M có tuổi thọ rất cao do bề mặt được phủ lớp bảo vệ chống trầy.
Phim được cố định trên kính bằng loại keo đặc biệt chống bong tróc, để xây dựng sự tin cậy, phim 3M được bảo hành lên đến 10 năm.

Không chứa kim loại trong thành phần phim cách nhiệt nên không dễ bị ăn mòn dù trong môi trường gần biển, không gây ảnh hưởng đến tín hiệu sóng điện thoại cũng như các loại sóng ngoại vi khác.

   -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

image005

Cam kết các thông tin trên hoàn toàn chính xác

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cam kết các thông tin trên hoàn toàn chính xác

Ý NGHĨA CÁC THÔNG SỐ

Bình luận

sản phẩm khác

Liên hệ đặt hàng