Mua nụ tam thất ở đâu cho đảm bảo uy tín, chất lượng

Nụ hoa tam thất là một loại sản phẩm tốt và có giá thành cao, được mọi người ưa chuộng. Chính vì vậy mà nhiều nơi làm nụ hoa tam thất kém chất lượng nhằm mục đích chuộc lợi, chỉ nghĩ đến lợi ích của mình. Và hôm nay qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách cho bạn mua và lựa chọn được nụ hoa tam thất chuẩn và chất lượng.

Thế nào là nụ hoa tam thất chất lượng?

Hiện nay, nụ tam thất bao tử là món hàng được đông y sử dụng rất nhiều bởi tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nụ tam thất khác nhau, giá thành cũng rất khác nhau.

Hiện nay nụ bao tử tam thất có nhiều loại khác nhau, loại có cuống dài, ngắn hoặc không có cuống, loại nụ tam thất bao tử, loại nụ to hoặc hoa tam thất. Với mỗi loại như vạy chúng có cũng chênh lệch lớn. Do vậy khi mua hàng bạn cần hỏi rõ đây là loại như thế nào để tránh mất tiền nhưng lại không mua được hàng chất lượng nhất.

Mua nụ tam thất ở đâu cho đảm bảo uy tín, chất lượng
Hoa tam thất khô giá thành rẻ hơn và không nhiều chất như nụ bao tử

Tại Lâm Việt, chúng tôi sử dụng nụ bao tử tam thất hoàn toàn không có cuộng, kích thước nụ hoa nhỏ khoảng 7-10mm. Đây là loại nụ tam thất chất lượng nhất, dược tính cao, khi thu hoạch không bị nát, hoàn toàn không có cuộng nên đảm bảo lợi nhất cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà nụ tam thất bao tử này được ưa chuộng nhất.

Mua nụ tam thất ở đâu cho đảm bảo uy tín, chất lượng
Nụ tam thất bao tử tại Lâm Việt

Với loại nụ tam thất có cuộng dài hoặc hoa đã to, chuẩn bị nở, cuống hoa dài thì không được coi là chất lượng nhất, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo các dược tính tốt cho sức khỏe, chỉ là người dùng khối lượng cuộng khá nặng, không lợi cho khách hàng mà thôi.

Hoa tam thất thường được thu hái vào giữa tháng 7, vì vậy chúng ta nên chọn mua hoa tam thất vào lúc này để được nụ hoa tươi, chất lượng. Nụ hoa tam thất phải tròn và đều, nụ hoa tam thất vẫn còn phải nguyên trên bông, màu xanh tươi, không nên chọn loại màu vàng vì loại này đã để lâu.

Mua nụ tam thất ở đâu cho đảm bảo uy tín, chất lượng
Nụ tam thất cuộng dài có giá thành rẻ hơn so với loại không có cuộng

Đối với mua hoa tam thất khô, nên chọn loại hoa có màu xanh sẫm, hơi vàng xanh do bị sấy, các cánh hoa không bị dập hay nát mà còn phải nguyên bông.

Mua hoa tam thất ở đâu?

Mua tại nơi sản xuất

Bạn có thể đến trực tiếp nơi trồng và thu hái hoa tam thất để được những bông hoa tam thất tươi và tốt nhất. Đây là chỗ tin tưởng tuyệt đối vì không phải qua trung gian, cũng đảm bảo chất lượng nhất, ngon bổ rẻ nhất.

Tuy nhiên để mua được tam thất ở nơi trồng và chế biến không phải là chuyện dễ dàng, trừ khi bạn có người quen hoặc đi tận nơi để mua.

Mua nụ tam thất tại các cửa hàng, đại lý

Nếu bạn không biết mua nụ tam thất ở đâu, bạn có thể mua qua các trung gian đại lý tin tưởng, uy tín, đảm bảo chất lượng. Xin mời bạn đến với Lâm Việt chúng tôi. Với những mặt hàng uy tín chất lượng cam kết nhập 100 % từ Tây Bắc. Từ những búp hoa tươi nhất chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Nụ hoa tam thất của chúng tôi cam kết được bà con thu hái vào thời điểm nụ hoa tam thất nhiều dưỡng chất nhất,tươi nhất, tốt nhất, sau đó được sấy khô bằng những công nghệ hiện đại giúp bạn có thể dùng lâu dài và luôn giữ được các dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Nụ tam thất giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối nụ hoa tam thất với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, dao động từ 1 triều – 1,5 triệu cho mỗi cân. Tuy nhiên, người mua hàng cần phải xem kỹ loại nụ tam thất trước khi mua bởi có khá nhiều đơn vị bán giá khá cao mà không tương xứng với chất lượng.

Nếu bạn đang tìm mua hoa tam thất bao tử loại không cuộng thì liên hệ ngay tới Lâm Việt. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm từ tay người nông dân đến trực tiếp người tiêu dùng. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng, đóng gói cẩn thận, có tem mác rõ ràng. Nụ tam thất là loại tốt nhất, không có cuộng, hiện đang được Lâm Việt phân phối với giá 1,3 triệu/cân. Chúng tôi cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trên đây là một số nội dung mà Lâm Việt cung cấp với quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng để phục vụ cho sức khỏe và niềm tin của quý khách.

Đặt hàng ngay tại: Nụ tam thất bao tử

Chi tiết liên hệ: 0976.60.63.65 hoặc fanpage của chúng tôi: https://facebook.com/lamviet.net

Địa chỉ: 94 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0976 60 63 65