提前30分鐘服用犀利士20毫克,36小時輕鬆自由享受性生活,最大服藥頻率為每日一次。 z-lib z-lib singlelogin z-library zlibrary project

Cách Làm Kem Mà Không Cần Máy Vẫn Ngon Đúng Vị

Làm kem tại nhà là một hoạt động vô cùng thú vị và đầy thử thách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một máy làm kem chuyên nghiệp để làm được món kem ngon như ý muốn. Thế nhưng, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể làm kem mà không cần máy đấy! Hãy cùng tìm hiểu cách làm kem mà không cần máy ngay dưới đây.

I. Giới thiệu cách làm kem mà không cần máy

Cách Làm Kem Mà Không Cần Máy Vẫn Ngon Đúng Vị

Kem là một loại thực phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là trong mùa hè. Kem được làm từ sữa, đường và các hương liệu như vani, dâu tây, sô cô la,..v.v. Thông thường, để làm kem ngon và mịn màng, người ta thường sử dụng máy làm kem chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không có máy làm kem, đừng lo, bạn vẫn có thể làm kem ngon tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm thấy.

Tham khảo: Cách Làm Sữa Đậu Nành Bằng Máy Ép Trái Cây

II. Cách làm kem mà không cần máy với nguyên liệu sau đây

Cách Làm Kem Mà Không Cần Máy Vẫn Ngon Đúng Vị

 1. Chuẩn bị các nguyên liệu
 • 2 tách sữa tươi
 • 1 hộp sữa đặc nguyên chất
 • 3/4 tách đường
 • 3 quả trứng gà
 • Hương liệu (tùy chọn) như vani, dâu tây, sô cô la,..v.v.
 1. Pha trộn các nguyên liệu
 • Đánh trứng trong một bát lớn.
 • Trộn các nguyên liệu khác (sữa tươi, sữa đặc, đường và hương liệu) vào bát đánh trứng, đảm bảo trộn đều.
 1. Đông kem
 • Cho hỗn hợp kem vào lò đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh trong khoảng 2 giờ.
 • Lấy ra và đánh tan kem lại, trộn đều.
 1. Làm mịn kem
 • Có thể dùng máy xay để làm mịn kem hoặc dùng dao để đánh kem đều.

III. Kết luận

Việc làm kem tại nhà không còn là điều khó khăn và đắt tiền như trước đây nữa. Với cách làm kem mà không cần máy đơn giản như trên đây, bạn có thể tự tay làm cho gia đình và bạn bè thưởng thức. Bạn cũng có thể thêm vào các thành phần khác như quả tươi, kẹo, hoa quả,… để tăng thêm hương vị cho kem. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tỷ lệ các thành phần để kem không bị quá ngọt hoặc bị chua.

Ngoài ra, khi làm kem mà không cần máy, bạn cũng cần lưu ý đến quá trình đông kem và làm mịn kem. Nếu quá trình đông kem quá ngắn, kem sẽ không đông đều và cứng hơn. Nếu quá trình làm mịn kem không đủ, kem sẽ bị vón cục và không mịn màng.

Trong tự nhiên, kem là loại thực phẩm rất dễ tan chảy nên bạn nên sử dụng kem ngay sau khi làm xong hoặc giữ trong ngăn đá tủ lạnh để tránh kem tan chảy.

Nếu bạn muốn thử làm kem tại nhà mà không cần máy, hãy thử làm theo cách trên và tận hưởng hương vị kem thơm ngon của riêng mình.

Tìm hiểu thêm về lâm việt đặc sản tây bắc

Đánh giá